Nấu một bát miến lòng gà dâng cúng Tổ tiên sau để thưởng thức và cảm nhận hương vị ngày Tết tuyệt vời làm sao.
1. Miến dong đem ngâm với nước cho nở, rồi cắt ngắn.
Mộc nhĩ, nấm hương bạn cũng ngâm cho nở rồi rửa sạch, cắt chân nấm và mộc nhĩ rồi thái nhỏ.
Xem thêm:
- Cách chế biến và nấu món tôm xào dứa chua ngọt cực ngon
- Bữa trưa độc đáo với món ngao xào tỏi ớt
- Lạ miệng với món tôm xào xoài cay ngọt cực ngon
Với cách nấu miến lòng gà này, chỉ khi nào ăn thì bạn mới trụng miến thôi nhé! Bởi miến để lâu sẽ trương lên, ăn không còn ngon nữa. Ngày Tết, món miến lòng gà là một món ngon không thể thiếu trong mâm cỗ Tết thờ cúng tổ tiên. Món miến lòng gà cũng được nhiều gia đình sử dụng làm món ăn sáng trong những ngày đầu xuân. Miến dai dai, sần sật, lòng gà thơm lừng, nước dùng ngọt tự nhiên khiến cho bất cứ ai thưởng thức cũng thấy ngon miệng.
Nếu có thêm thịt gà luộc xé phay, món miến lòng gà thêm hấp dẫn hơn nhiều nhé!
Chúc các bạn thực hiện thành công món miến lòng gà nhé!