Bí quyết làm mứt quất dẻo ngon miệng đón năm mới

7/1/15 | 12:02 SA

Cách làm mứt Tết chẳng hề mất công như bạn tưởng nên hãy thử vào bếp và chiêu đãi cả nhà cùng khách khứa món ăn thú vị này trong dịp Tết nhé.


Xem thêm:
Nguyên liệu làm mứt Tết 

- 1,2 kg quả quất dài hay quả tròn (hay còn gọi là quả tắc)
- 600g đường cát trắng
- Nửa thìa nhỏ vôi tôi
- Nước cốt một quả chanh.

Cách làm mứt Tết: mứt quất dẻo 

Các bạn chú ý theo dõi clip dạy cách làm mứt tết quất dẻo cho Tết Nguyên Đán nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!


Đừng quên: Nhấn LIKE & Chia Sẻ để ủng hộ nhé!

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận trên Facebook ]