- Ngọn bí: 1 bó
- Tôm: 200gr
- Gừng, hành, tỏi
- Gia vị, hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào.
1. Tôm bạn đem rửa sạch, bóc bỏ vỏ, chừa lại phần đuôi cho đẹp (nếu tôm tươi khó bóc vỏ thì trước khi bóc nên cho tôm vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút).
- Cách chọn thịt bò cực chuẩn cho các món xào, hầm , nướng
- Sinh tố bơ, chuối, lê làm say mê lòng người
- Những cách đơn giản làm cho các bữa ăn thêm ngon, bổ dưỡng
Thành phẩm:
Nêm chút gia vị và dầu hào, xào cho đến khi rau chín tới. Cho tôm trở lại chảo rau, nêm thêm chút hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi tắt bếp. Cho ngọn bí xào tôm ra đĩa rồi ăn cùng cơm nóng. Món ăn này sẽ giúp bữa cơm của gia đình bạn thêm ngon miệng. Chúc các bạn và gia đình ngon cơm với ngọn bí xào tôm đơn giản mà ngon nhé!